0386330268

Anh chê tôi gầy quá, cưới về sau này sợ đẻ không được

Cao Ngân gầy trơ xương đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017

Tôi cao 1m63, nặng 45kg, mấy cô chú của anh chê tôi gầy quá, cưới về sau này sợ đẻ không được, ngoài vấn đề đó ra thì họ còn khen tôi tốt.

Tôi 22 tuổi, anh 25 tuổi, quen nhau được hơn hai năm. Anh tốt bụng, ít nói, chỉ nói nhiều khi gặp chiến hữu, đối xử với tôi rất tốt, là một người khá hoàn hảo ngoài vài tật xấu. Tôi nóng tính nhưng yêu thương và biết lo cho gia đình. Anh là dân thành phố, còn tôi dân ở thành phố biển. Hai đứa yêu nhau dựa trên tình cảm thật, tuy cãi nhau khá nhiều nhưng chưa bao giờ giận quá 3 ngày, không anh thì tôi cũng có một đứa làm hòa trước. Tôi cảm nhận được tất cả tình yêu của anh là thật lòng. Ngày trước, anh hay nói khi nào tôi muốn cưới sẽ cưới, nhưng bản thân đang là sinh viên năm cuối.

Cách đây tầm một tuần chúng tôi cãi nhau vì một vấn đề, tôi bắt anh đi chơi với lớp 22h phải về. Không phải thích kiểm soát anh nhưng tại lúc đó tôi đang ghen với một chị học chung lớp và đi cùng anh mà anh lại một mực không cho tôi đi theo dù trước đây không như thế. Sau đó tôi biết mình sai nên nhắn tin nhưng anh không trả lời, anh nói tôi kiểm soát hơn cả mẹ anh.

Anh đổi pass tất cả tài khoản, xóa hết hình ảnh tôi trên trang xã hội và những gì liên quan về tôi anh đều gỡ bỏ, thậm chí chặn Facebook với hủy số điện thoại của tôi. Anh nói tạm xa nhau một thời gian, không muốn gặp hay nói chuyện với tôi nữa, bảo tôi hãy tự suy nghĩ về hành động của mình. Tôi biết mình sai, muốn gặp để giải thích nhưng anh luôn né tránh.

Nhiều đêm liền tôi khóc trong nước mắt, đã suy nghĩ lại mọi thứ, nhớ lại những lời anh từng nói, xâu chuỗi lại tin nhắn và biểu hiện của anh (trận cãi nhau vừa rồi không thể khiến anh như thế được), tôi chợt nhận ra anh đang bị gia đình tạo áp lực. Anh luôn buồn lòng vì nuôi hoài mà tôi vẫn gầy, đây cũng là lý do chúng tôi hay cãi nhau. Tôi cao 1m63, nặng 45kg, mấy cô chú anh chê tôi gầy quá, cưới về sau này sợ đẻ không được, ngoài vấn đề đó ra thì họ còn khen tôi tốt.

Tôi đã gặp hết gia đình nội ngoại anh, từng ăn cơm chung với gia đình anh, giỗ lớn nhỏ, tiệc tùng gì mọi người cũng gọi tôi. Tôi cố gắng béo lên nhưng sao khó quá, có lẽ tại bị dạ dày. Anh hay bực mình vì tôi ăn hoài không béo, còn tôi chỉ biết im lặng và buồn. Anh con trai trưởng, lại là con một nên chuyện con cái mọi người đặt quá nặng.

Gầy có phải là cái tội không? Làm sao để anh có thể quay về bên tôi? Làm sao để hai đứa có thể thoát ra khỏi hoàn cảnh này? Tôi đang nhận thấy anh chán nản và muốn buông xuôi mọi thứ nhưng bản thân lại không thể sống thiếu anh. Giờ lòng tôi rối như tơ vò, không biết phải như thế nào nữa, chỉ viết lên để trút bầu tâm sự. Mong các anh chị cho tôi lời khuyên để thoát khỏi cảnh này.

Hân – theo: vnexpress.net

Giới thiệu sản phẩm: Thuốc tăng cân Cường Anh

Thuốc tăng cân Cường Anh

Bạn sẽ không phải lo lắng vì mình thiếu cân nặng nữa, hãy sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Một vài nguyên liệu “VÀNG” trong sản phẩm tăng cân cường anh:

  • Đằng sâm 20%
  • Phục Linh 20%
  • Bạch Truật 15%
  • Hạt sen 10%
  • Nhân sâm 30%
  • Tảo xoắn 5%

Sau khi sử dụng trà tăng cân, quý khách hàng cảm thấy ngon miệng hơn, bổ máu, giúp cơ thể cảm thấy khỏe mạnh và đặc biệt hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Giúp khách hàng tăng cân an toàn và hiệu quả.

Chi tiết sản phẩm xem tại : https://thuocthanthanh.com/san-pham/thuoc-tang-can-cuong-anh/

guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
30 Day Inpatient Rehab Near Me
30 Day Inpatient Rehab Near Me
4 tháng cách đây

Couples Drug Rehab http://aaa-rehab.com Alcohol Rehab Centers http://aaa-rehab.com Alcohol Abuse Treatment Centers
http://aaa-rehab.com

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Hotline: 0386.330.268